เปิดเวบเมื่อ 29/11/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 14/11/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 125โปรโมชั่นหน้าฝน
เทกันให้หนัก
ลด 5% ทั้งร้าน!!!!
ติดต่อได้ที่ line id: googkikja

บทความ
อะไรเอ่ย.... ลื่นๆ มีฟอง เจอกันทุกเช้า-เย็น ถูบ่อยๆ จะตัวเล็กลง (อ่าน 2707/ตอบ 0)
อะไรเอ่ย.... ลื่นๆ มีฟอง เจอกันทุกเช้า-เย็น ถูบ่อยๆ จะตัวเล็กลง  เฉลย... สบู่นั่นเอง แล้วทายใจครั้งนี้ จะทำให้สบู่มีความหมายมากกว่าทำความสะอาด อยากโดนสบู่ทายใจมาเลือกจองกันให้ไวเลย

     ให้น้องๆ เลือกสบู่ที่ชอบมาหนึ่งก้อน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นสบู่ชนิดที่เราใช้อยู่ก็ได้นะ แล้วเรามาดูเฉลยด้านล่างได้เลยครับ

      1. สบู่ผสมน้ำหอม เป็นคนที่มีนิสัยประณีตพิถีพิถัน รักความสะดวกสบาย เป็นคนที่มีจินตนาการในเรื่องความรักสูง ชอบดูแลตัวเองให้ดูดีมีเสน่ห์ แต่ขณะเดียวกันก็อาจเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวน ขี้ใจน้อยงอนง่าย ชอบให้คนเอาอกเอาใจ

     2. สบู่ที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ (เช่นจาก พืช, ผลไม้, สมุนไพร, สบู่ขมิ้น) ชอบตัดสินใจด้วยตัวเอง รักอิสระ บางคนอาจจะอยู่ในกฎเกณฑ์หรือระเบียบของสังคม แต่ลึกๆ จะรู้สึกคัดค้านขัดแย้งอยู่ตลอด เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ลักษณะการแสดงออกภายนอกกลับดูอ่อนโยน เป็นคนที่มักเห็นอกเห็นใจผู้อื่น รักและไว้ใจคนง่าย 

     3. สบู่แบรนด์ดังราคาแพง เป็นคนที่ให้ความสนใจกับภาพพจน์ตัวเองสูง มักจะคาดหวังถึงแต่สิ่งที่ดีเลิศ ชอบความรู้สึกว่าตัวเองเป็นหนึ่ง หรือการมีผู้คนชื่นชมสนใจ มีความพยายามสูง ถ้าหมายปองสิ่งใดจะทำทุกวิถีทางให้ได้มา แต่อีกด้านหนึ่งเป็นคนที่ขาดความมั่นใจอยู่ลึกๆ 

     4. สบู่ที่มีส่วนผสมของยา (เช่น สบู่ยับยั้งแบคทีเรีย,สบู่ระงับกลิ่นกาย) เป็นคนใส่ใจดูแลตัวเอง ชื่นชอบการเล่นกีฬา ชอบการออกกำลังกาย เวลาอยู่ในที่ปลอดโปร่งสดชื่นจะรู้สึกมีความสุขมาก แต่อีก 2 นิสัยเด่นๆ ก็คือ มักจะเป็นคนที่มีความวิตกกังวลเล็กๆ น้อยๆ อยู่ในใจ และมีกฎระเบียบบางอย่างเป็นของตัวเอง
 

สบู่น้ำนมข้าวแท้ (กลิ่นหอม แบบมีเม็ดข้าว) [3 ก้อน]

     5. สบู่ผสมเครื่องบำรุงผิว มีนิสัยอ่อนโยนละเอียดอ่อน เป็นมิตรกับผู้อื่น เห็นอกเห็นใจผู้อื่นง่าย รักใครก็จะแสดงออกถึงความห่วงใย ไม่ปิดบัง รักการผจญภัยมาก แต่ก็ต้องไม่เสี่ยงอันตรายนะ

     6. สบู่เหลว เป็นคนที่รักสวยรักงาม พิถีพิถันกับเรื่องส่วนตัว มีมาตรฐานสูงในการประเมินสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะคนหรือสิ่งของ เป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับเรื่องความสะอาดของสิ่งของเครื่องใช้ อีกนิสัยที่โดดเด่นคือ เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เกลียดการเอารัดเอาเปรียบและไม่ชอบมากเมื่อเห็นคนที่เห็นแก่ตัว

     7. สบู่เด็ก เป็นคนที่มีความไร้เดียงสา อารมณ์อ่อนไหว ดูเปราะบาง แต่สามารถดูแลตัวเองได้และยังเป็นคนที่ชอบของสวยงามชิ้นเล็กๆ ชอบการสะสมของที่ตัวเองชอบ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความคิดก้าวหน้าและมีความเห็นที่น่าสนใจ

     8. สบู่อะไรก็หยิบใช้ได้ เรียบง่าย มีความเข้มแข็งอยู่ในตัวเอง เมื่อเจออุปสรรคปัญหาก็ไม่ย่อท้อ ปรับตัวเก่ง มีความอดทนสูงและใช้เวลาในการตัดสินใจนาน มีความคิดบางอย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บุคลิกค่อนข้างจะเฉยชา เหมือนไม่ค่อยกล้าสู้กับใคร ที่จริงเป็นเพราะไม่อยากมีเรื่องวุ่นวายต่างหาก     เลือกสบู่แบบไหนมาถูตัวกันบ้างน้องๆ นอกจากความสะอาดแล้ว จะได้คำทำนายทายทักไปด้วย ตรงกับความเป็นจริงไหม แสดงความเห็นมาบอกกันด้วยนะครับ